Rate this post

Có rất nhiều công trình yêu cầu độ chiếu sáng cao, các loại vật liệu sáng thông thường như thủy tinh, kính,.v.v. khó đáp ứng được các yêu cầu của các loại công trình này do đặc tính nặng và dễ vỡ. Chính vì vậy, tấm lợp Poly là một giải pháp hoàn hảo.

Vậy chính xác tấm lợp poly giá bao nhiêu? Tấm lợp poly giá rẻ không? Hãy cùng Triệu Hổ tìm hiểu.

Tấm lợp poly là gì?

Tấm lợp poly hay còn gọi là tấm lấy sáng poly, tấm lợp polycarbonate….v.v là loại vật liệu lợp được cấu tạo từ nhựa polycarbonate. Được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và thi công các công trình lấy sáng bởi đặc tính lấy sáng tốt, nhẹ, bền theo thời gian.

Báo giá của tấm lợp poly:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm lợp poly khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng và thương hiệu mà bạn có thể lựa chon cho mình tấm lợp poly giá rẻ hoặc tấm lợp poly giá vừa phải.

Triệu Hổ là đơn vị phân phối lâu năm của các hãng sản xuất tấm lợp poly hàng đầu. Dưới đây là bảng báo giá của tấm lợp poly chi tiết mời quý khách hàng tham khảo:

Báo giá tấm lợp poly

Giá của các loại tấm lợp poly biến động theo giá của các loại nguyên vật liệu. Vì vậy để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách hàng có thể liên hệ Triệu Hổ theo Hotline: 0905588879 để được tư vấn.

Ứng dụng của các loại tấm lợp Ploly:

Tấm lợp polycarbonate được ứng dụng nhiều trong cuộc sống nhờ đặc tính hiệu quả và giá thành tương đối rẻ.

Người ta thường sử dụng tấm lợp poly cho các công trình như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *